Tin Tức

Đồ Trang Sức Bằng Nam Châm Có Khả Năng Chữa Bệnh

Nam châm đã được một vài người ứng dụng trong việc điều trị bệnh. Do vậy, dựa trên tính năng từ tính này mà nam châm đang bắt đầu được thị trường đồ trang sức “tận dụng” để có thể trở thành những món tran sức có khả năng chữa bệnh.

Nam châm không được xem như một liệu pháp chữa trị bệnh chính thống, cũng không được khoa học chứng minh hoàn toàn về lợi ích chữa bệnh. Tuy nhiên, tại Trung Quốc việc sử dụng nam châm để chữa bệnh dường như rất phổ biến. Họ lợi dụng từ trường của nam châm để chữa các bệnh liên qua đến xương khớp, đau nhức mỏi các khớp xương. Kết quả cho thấy rất khả quan.

Do vậy, các nhà sản xuất đồ trang sức đã lợi dụng từ trường của nam châm để sản xuất ra những món đồ trang sức. Các món đồ trang sức bằng nam châm thông thường được chế tác bằng tay kết hợp các hạt siêu từ tính bên trong.

Tất nhiên, những món đồ trang sức này không nên sử dụng đối với trẻ em, hoặc những người mà bên trong đang cài đặt các thiết bị y học cần độ nhạy. Bởi từ tính trong nam châm có thể ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các loại máy này.

Những món đồ trang sức từ tính có rất nhiều hình dạng, mẫu mã, không lo bị rỉ sét, cũng như bị ướt hay xà phòng tác động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *