Tin Tức

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SỔ DA IN ẤN LOGO LÀM QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG?

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SỔ DA IN ẤN LOGO LÀM QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG?

Mỗi khi có sự kiện công ty hoặc hội thảo hội nghị, một cuốn sổ da in logo và thông tin công ty được coi là món quà sang trọng và được ưa thích nhất hiện nay.

Tại sao vậy? Cũng là một món quà quảng cáo, nhưng sổ da vừa có nhiều “đất” để giới thiệu về hình ảnh, thông tin công ty, tạo ấn tượng với khách hàng một cách sâu sắc. Lại được khách hàng sử dụng lâu dài, trang trọng. Ngoài ra, cuốn sổ da làm quà tặng cũng khiến người nhận thích thú và nâng niu, dẫn đến cảm tình tốt với công ty tặng quà.

Các bạn thấy đấy, vị trí đầu tiên của một cuốn sổ da – bìa sổ da, bạn có thể dập hoặc in logo thương hiệu của đơn vị bạn bất kỳ vị trí nào ở ngoài bìa (có thể là in tên công ty, logo thương hiệu, website..) Ngoài ra bạn có thể phủ nhũ ( nhũ vàng hoặc bạc )lên phần in ấn để tạo sự sang trọng, nổi bật cho cuốn sổ. Các vị trí đó ngay khi khách hàng của bạn sử dụng là có thể biết đến đơn vị mình.

Tiếp theo các bạn có thể in các thông tin quảng cáo về thông tin,hình ảnh của công ty, của lãnh đạo,cán bộ công nhân viên, về các sản phẩm và lĩnh vực hoạt động của công ty…trên chất liệu giấy Coucher hoặc offset với hình ảnh thiết kế sinh động , đa dạng, sắc nét, nổi bật…với số lượng trang không giới hạn.

Còn trang viết thì sao? Có thể các bạn sẽ nghĩ các trang còn lại chỉ có thể in dòng kẻ để viết thôi chứ không có thông tin gì khác…Không hẳn là thế đâu các bạn nhé . Chúng ta có thể in logo, tên công ty, website hay bất kỳ 1 hình ảnh nào bạn muốn chìm bên dưới dòng kẻ. Trong cuốn sổ sẽ rất bắt mắt mỗi khi chúng ta lật trang viết.

Tất cả các thiết kế này, chúng tôi hoàn toàn thiết kế miễn phí cho bạn, và thiết kế cho đến khi bạn hài lòng.
Một cuốn sổ với nhiều công dụng như vậy? bạn thấy sao???
Một ưu điểm nổi bật nữa, đó là với chất liệu da tốt, cuốn sổ sẽ được sử dụng lâu dài, nên các thông tin quảng cáo của bạn cũng sẽ được khách hàng lưu giữ và tiếp nhận thông tin trong quá trình sử dụng.

Nguồn sưu tầm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *