Tin Tức

NAM CHÂM GIÁ RẺ – Chuyên thiết kế và in ấn hộp cứng

Nam Châm Giá Rẻ tự hào khi mang đến cho tất cả các quý khách sự hài lòng khi lựa chọn những mẫu hộp cứng vô cùng ấn tượng với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất trong suốt 8 năm qua.
Đến với Nam Châm Giá Rẻ, bạn sẽ nhận được những chiếc hộp cứng với thiết kế mang đậm nét thiết kế thương hiệu của bạn, chứa đựng sự tinh tế, sự đầu tư công phu và trau chuốt tỉ mỉ giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng của bạn

Quy cách thiết kế và in hộp cứng
Kích thước: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để chọn kích thước phù hợp nhất.
Chất liệu giấy: Giấy Coucher kraft, fort , mỹ thuật,…
Kiểu in: In offset 4 màu cho hình ảnh, màu sắc chân thực, sống động.
Gia công: Các đường cắt, gấp, tạo nếp bồi lên carton cứng sản phẩm được thực hiện gọn gàng, chỉnh chu, cho sản phẩm hoàn chỉnh, bền chắc.

Các yêu cầu đối với khách hàng đặt in hộp cứng
– Tiến hành in mẫu và ký duyệt mẫu sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Nam Châm Giá Rẻ –  Địa chỉ thiết kế và in ấn uy tín, chất lượng
Với tiêu chí SÁNG TẠO – ĐỘC ĐÁO – HIỆU QUẢ, chúng tôi luôn tạo niềm tin lâu dài tuyệt đối với khách hàng. In ấn việt luôn tự hào là công ty in ấn và thiết kế uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ thiết kế và in ấn hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu sức sáng tạo, Nam Châm Giá Rẻ luôn cố gắng để thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian tối ưu nhất.

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ in ấn chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Nam Châm Giá Rẻ để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất:

VIET NAM MAGNET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *