Tin Tức

Nam châm dẻo dán ô tô giá rẻ mua ở đâu? – NAM CHÂM GIÁ RẺ

Mua bán nam châm dẻo dán ô tô ở đâu giá tốt nhất? Nam châm dẻo dán xe ôtô, xe hơi, xe tải, taxi, xe dịch vụ, sự kiện mua ở đâu? NAM CHÂM GIÁ RẺ là nhà cung cấp nam châm dẻo hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

Nam châm dẻo là gì? Cấu tạo nam châm dẻo

Nam châm dẻo là một tấm nhựa PVC được tráng lên một đến hai lớp từ tính (nam châm vĩnh cửu). Lực hút của nam châm dẻo mạnh hay yếu phụ thuộc vào lớp từ tính này dày hay mỏng, và chất lượng nam châm. Đa số các loại nam châm dẻo xuất xứ TQ và VN đều có một lớp từ tính và có một mặt có từ tính. Các loại nam châm dẻo xuất xứ Nhật Bản hoặc xuất xứ TQ nhưng công ty Nhật Bản có một đến hai lớp từ tính, có một đến hai mặt từ tính, tức là hút sắt được cả hai mặt.

Nam châm dẻo dán xe ôtô làm gì?

Nhờ cấu trúc nam châm dẻo là nhựa dẻo PVC có tráng từ tính, nên chúng rất bền, dẻo, có thể uốn cong hoặc kéo thẳng mà không bị gãy hay hư hỏng. Tính chất từ tính giúp tấm nam châm dẻo dễ dàng hít chặt vào những mặt phẳng và cả mặt cong bằng sắt, thép hoặc bảng từ.

Thông thường, để thể hiện logo, thương hiệu hay quảng cáo trên xe ôtô, người ta dán decal nhựa cố định. Nhưng với các sự kiện ngắn, hay nội dung cần thay đổi liên tục thì decal cố định sẽ không đáp ứng.

Đó là lý do cần nam châm dẻo để dán một cách linh động lên xe hơi, ô tô. Nam châm dẻo, decal nam châm dẻo hay còn gọi là miếng hít xe được dùng:

  • Dán xe sự kiện (event).
  • Dán xe đám cưới, đám hỏi.
  • Dán xe taxi, xe khách, xe dịch vụ.
  • Dán xe ôtô công ty.
  • Xe ô tô tập lái.
  • Dán xe ô tô vừa đi gia đình, vừa kinh doanh dịch vụ.

Nam châm dẻo thiết kế biển tập lái – Lái mới tiện dụng dễ thay đổi

Nam châm dẻo dán Xin đậu nhờ và Grab

Mua Nam châm dẻo dán xe ôtô ở đâu để có giá rẻ?

Zalo: zalo.me/0937787699

Hotline: 0937 78 76 99

Email: info.namchamgiare@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *